อาชีพเสริม ขายประกันรถ

อาชีพเสริม ขายประกันรถยนต์ พ.ร.บ. ออนไลน์

จุดเด่นของ ธุรกิจประกันรถยนต์ พ.ร.บ.

ประเทศไทยมีรถยนต์ มากกว่า 40 คันทั่วประเทศ รถยนต์ทุกคัน กฎหมายบังคับ ให้จัดทำ พ.ร.บ. และประกันภาคสมัครใจ ก็มีความจำเป็น เพราะวันนี้เราขับรถดี ก็ไม่ได้แปลว่า จะไม่เกิดอุบัติเหตุ ยังไงคนก็ยังต้องทำประกันรถเพื่อป้องกันความเสี่ยงอยู่ วันนี้เราไม่ขาย แต่เราก็ยังต้องซื้อ ญาติ ครอบครัว คนรู้จัก ก็ต้องซื้ออยู่ดีดังนั้น จะดีกว่ามั้ยถ้าเรา จะมีช่องทางเพิ่มรายได้ จากธุรกิจประกันรถยนต์ พ.ร.บ. เป็น อาชีพเสริม และ อาชีพหลักในอนาคต

อาชีพเสริมขายประกันรถ-พรบ

อยากทำธุรกิจ อยากมีรายได้เพิ่ม อยากทำ อาชีพเสริม แต่ยังไม่อยาก ออกจากงานประจำ ไม่มี ประสบการณ์ ไม่มีเงินลงทุน ไม่มี ทำเล ไม่อยากจะสต๊อกสินค้า กลัวขาดทุน กลัวเจ๊ง อาชีพเสริมขายประกันรถยนต์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์ คือ คำตอบ

เริ่มต้น อาชีพเสริม ง่ายๆกับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดโอกาศให้ ผู้สนใจต้องการหา อาชีพเสริม ขายประกันรถยนต์ หรือ จะทำเป็นอาชีพหลักก็ได้ โดยที่ไม่ต้องลงทุน เพราะศรีกรุงโบรคเกอร์ มีพันธมิตร ประกันวินาศภัย 36 บริษัท ประกันชีวิต 11 บริษัท และ มี 724 ประกันออนไลน์ เพิ่มช่องทาง ของรายได้ให้ กับ ทุกท่าน เพียง สมัครสมาชิกศรีกรุง คุณก็สามารถเริ่มงานได้ทันที มีเจ้าหน้าที่ มากกว่า 600 ท่าน รวมถึงทีมงานผู้แนะนำ จากทั่วประเทศ คอยให้คำปรึกษา แนะนำทุกขั้นตอน ตั้งแต่ความรู้ผลิตภัณฑ์ วิธีการทำงาน มีอบรมทั้ง ออนไลน์ ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับความรู้ผ่าน มือถือ และ ผ่านสาขาศรีกรุงโบรคเกอร์ทั่วประุเทศ 43 สาขา

บริษัทประกันพันธมิตรศรีกรุงโบรคเกอร์

ทำความรู้จัก อาชีพยอดฮิต กับ รายได้หลักแสน ทำเป็น อาชีพเสริม ก็ได้

ทำอาชีพเสริมขายประกันรถยนต์ เริ่มต้นต้องทำอย่างไร

อาชีพเสริมขายประกันรถยนต์ พ.ร.บ. รายได้ดีมั้ย?

รถ 1 คัน ต้องมี 3 อย่าง

car-have-3

เมื่อรถทุกคันต้องจัดทำ 3 อย่างนี้ เราก็มีช่องทางของรายได้จากการให้บริการ

  • ค่าบริการต่อภาษี 100-300 บาท/คัน
  • บริการต่อ พ.ร.บ. 100-300 บาท/คัน
  • บริการต่อประกันภัยรถยนต์ ได้หลักร้อย ไปจนถึง หลักหลายพัน ขึ้นอยู่กับราคาเบี้ย

ดังนั้น ถ้าให้บริการลูกค้าแบบครบทั้งหมด วันละคัน รายได้วันละ 500 บาท ก็ไม่ใช่เรื่องยาก และถ้าอยากมีรายได้มากกว่านั้น ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ ของเราแล้วว่า ต้องการ เท่าไร

ขายประกันรถยนต์ พ.ร.บ. เป็นตัวแทน หรือ นายหน้า ประกันวินาศภัย เลือกแบบไหนดี

ตัวแทนประกันวินาศ ต้องสังกัดบริษัทประกันที่ใดที่หนึ่ง จึงสามารถส่งงานได้ที่บริษัทที่สังกัดที่เดียว

หน้านายประกันวินาศภัย ไม่ต้องสังกัดบริษัท สามารถส่งงานกับบริษัทใดก็ได้ที่ไปเปิดโค๊ต ทำให้สามารถส่งงานได้หลายบริษัทตามที่ต้องการ

ดังนั้น หากต้องการมีตัวเลือก ผลิตภัณฑ์ ราคา ตัวเลือกที่หลากหลาย แนะนำเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดครับ

สนใจเป็นนายหน้าประกันรถยนต์ ต้องทำอย่างไร

วิธีที่ง่าย และ เร็วที่สุดในการเริ่มต้น คือ การสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีแผนการตลาด MGM (Member Get Member สมาชิกแนะนำสมาชิก) ทำให้ท่านผู้สนใจ มีผู้แนะนำธุรกิจต้นแต่ พื้นฐาน จนสามารถ เป็นผู้แนะนำ ผู้อื่นต่อได้ เพราะ ที่ศรีกรุง มีระบบทีมงาน และ ระบบของศรีกรุงโบรคเกอร์ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ มากกว่า 600 ท่าน ทั่วประเทศ ค่อยสนับสนุน การทำงาน ของสมาชิก ไม่ว่า จะเป็นระบบฝึกอบรม ความรู้ การทำใบเสนอราคา แจ้งงาน บริการตรวจรถ จัดส่งกรมธรรม์ ระบบออนไลน์สำหรับสมาชิก รายงานการแจ้งงาน รายงานค่าคอม ระบบการแจ้งเตือนต่ออายุ ระบบการชำระเงิน เงินสด เงินผ่อน โปรโมชั่น ฯลฯ ให้กับสมาชิกทุกท่าน ได้ทำงานได้อย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ

อาชีพเสริมขายประกันรถยนต์ พ.ร.บ. ทำคู่งานประจำได้มั้ย?

ทำได้แน่นอน เพียงแบ่งเวลา เพื่อเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ ช่องทางของรายได้ ฝึกขาย ฝึกส่งงาน ซึ่งเมื่อเราชำนาญแล้ว ขั้นตอน ต่างๆ ก็จะค่อนข้างจะเป็นรูปแบบเดิม และ เราได้มีฐานลูกค้าแล้ว ก็จะเกิดการซื้อซ้ำ บอกต่อ ทำให้ฐานลูกค้า สมาชิก และรายได้ เพิ่มมากขึ้น ทุกปี ตามลำดับ

สรุป

หากต้องการ อาชีพเสริม ขายประกันรถยนต์ พ.ร.บ. ถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ และด้วยลักษณะ ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องซื้อ จึงไม่ยากที่จะขาย รวมถึงมีการซื้อซ้ำทุกๆปี ทั้งยังมีระบบของโบรคเกอร์ ทีมงานคอยสนับสนุน จึงสามารถสร้างรายได้ให้กับท่าน ทั้งยังอาจมีรายได้มากกว่างานประจำเลยทีเดียว

สนใจสมัครสมาชิกทีมงานของเรา

กรอกใบสมัครออนไลน์ เพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ และแนะนำขั้นตอนในการทำธุรกิจต่อไป

register-srikrung

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *